Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

Website TMĐT của Công ty Cổ phần Vsirius tại địa chỉ http://thaunha.com/ (sau đây gọi tắt là thaunha) cung cấp giải pháp trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu và bán các loại Bất động sản,  tới những khách hàng tiềm năng. Thaunha.com chỉ là đơn vị trung gian kết nối người mua với người bán, không phải là đơn vị kinh doanh trực tiếp. Thaunha.com không chịu trách nhiệm về chất lượng, giá cả của các loại sản phẩm thuộc lĩnh vực Bất động sản mà người bán đăng bán.

Thành viên sử dụng website phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Là cá nhân hoặc doanh nghiệp có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

Bảo vệ mật khẩu và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản

Chịu trách nhiệm về việc tài khoản trên thaunha.com được sử dụng bởi một người bất kì mà thành viên cho phép truy cập vào.

Các thông tin mà thành viên cung cấp cho thaunha.com phải là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

Nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website thaunha.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của thaunha.com.

Khi đã tham gia sử dụng dịch vụ của thaunha.com thì có nghĩa là thành viên hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong quy chế này.

Nếu có bất cứ thay đổi nào về quy chế, sẽ có thông báo rõ ràng trên thaunha.com cho các thành viên được biết, nếu thành viên vẫn tiếp tục tham gia sử dụng dịch vụ của thaunha.com khi quy chế mới đã được ban hành và có hiệu lực, nghĩa là thành viên đã tự nguyện đồng ý với các quy chế đã sửa đổi này.

II. Quy định chung

Đơn vị quản lý

Tên đăng ký: Công ty Cổ phần Vsirius

Địa chỉ: 29A Đường số 7, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số: 0312645067 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 08/02/2014

Điện thoại: (84) 873 099 885

Email: info@thaunha.com.

Địa chỉ website và dịch vụ cung cấp

Website TMĐT có địa chỉ tên miền: www.thaunha.com

Cung cấp các dịch vụ bao gồm:

Tra cứu thông tin Bất động sản đang rao bán dành cho người mua

Tài khoản đăng tin bán Bất động sản dành cho cá nhân muốn bán số lượng ít, không có nhu cầu mở cửa hàng

Đăng ký cửa hàng online trên hệ thống dành cho khách hàng có trụ sở, cửa hàng thực tế về Bất động sản hoặc những cá nhân kinh doanh Bất động sản số lượng nhiều.

Thành viên của website TMĐT thaunha.com

Cá nhân (người mua) có nhu cầu tìm kiếm thông tin về Bất động sản đăng ký thành viên tại thaunha.com được ban quản trị chính thức công nhận thông qua việc tạo thành công tài khoản và cho phép đăng tin bán trên thaunha.com

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp (người bán) hoạt động thương mại hợp pháp có đăng ký với thaunha.com

Thành viên của thaunha.com được phép sử dụng các dịch vụ và hưởng những ưu đãi mà website cũng như các bên liên quan cung cấp

Người mua và người bán tự do thoả thuận dựa trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia.

III. Quy trình giao dịch

Thaunha.com được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu mua bán Bất động sản, không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về những sản phẩm mà khách hàng quan tâm, thaunha.com còn hỗ trợ trực tuyến tư vấn cách sử dụng website, đăng ký dịch vụ… Cung cấp cho người mua danh sách những gian hàng xác thực có đầy đủ giấy tờ, những thông tin rõ ràng về giá cả, tránh trường hợp mua Bất động sản không đảm bảo.

Quy trình dành cho người mua hàng:

Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin để mua Bất động sản phù hợp tại thaunha.com, khách hàng nên thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên trên thaunha.com.

Bước 2: Tìm kiếm về Bất động sản với các điều kiện về giá cả, tình trạng, vị trí…

Bước 3: Từ kết quả tìm kiếm Bất động sản, tìm hiểu thông tin về những người bán/ gian hàng có bán/ cho thuê Bất động sản mong muốn, có thể liên lạc trực tiếp qua điện thoại hoặc sử dụng tính năng tư vấn trực tuyến trên hệ thống để biết thêm về sản phẩm, quy trình mua bán, thoả thuận giá cả… Sau cùng, so sánh điểm uy tín, giá cả, chính sách hỗ trợ khách hàng, bảo hành, hậu mãi để lựa chọn người bán thích hợp nhất. Có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của thaunha.com để được tư vấn thêm.

Bước 4: Đưa ra quyết định mua, đi đến thống nhất với người bán về cách thức thanh toán, vận chuyển (tất cả thoả thuận giữa người mua và người bán thaunha.com không can thiệp)

Bước 5: Thắc mắc/ khiếu nại liên quan đến cá nhân bán/ cửa hàng (nếu có)

Thaunha.com khuyến cáo người mua tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính xác thực của người bán trước khi đưa ra quyết định mua bất cứ sản phẩm nào được đăng bán trên thaunha.com

Thaunha.com luôn nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, đề nghị các cá nhân cũng như cửa hàng tham gia đăng bán Bất động sản trên website cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ liên quan một cách chính xác và trung thực. Bất động sản đăng bán phải mô tả chi tiết tình trạng giá cả. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Quy trình dành cho người bán hàng

Đối với cá nhân, doanh nghiệp có cầu bán Bất động sản số lượng ít

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại thaunha.com theo mẫu đăng ký trên website. Bao gồm việc điền đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ email, mật khẩu.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập vào tài khoản và tiến hành bổ sung thông tin (thông tin liên hệ, các giấy tờ cá nhân như bản scan chứng minh nhân dân…). Người dùng được toàn quyền cập nhật, thêm bớt, chỉnh sửa những thông tin này ngay tại trang tài khoản cá nhân của mình.

Bước 3: Sau khi các thông tin cá nhân được kiểm duyệt bởi ban quản trị, người dùng có thể bắt đầu đăng thông tin bán Bất động sản lên website thaunha.com (Bao gồm các hình ảnh về Bất động sản, thông tin mô tả, giá bán, cách thức giao nhận, cách thức, quá trình thanh toán…)

Bước 4: Quản lý tin bán: Người dùng toàn quyền quản lý các thông tin về Bất động sản đăng bán như chỉnh sửa, thêm, bớt, xoá…

Đối với cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đăng bán Bất động sản số lượng nhiều

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại thaunha theo mẫu đăng ký trên website. Bao gồm việc điền đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ email, mật khẩu.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập vào tài khoản và tiến hành bổ sung thông tin (thông tin liên hệ, các giấy tờ cá nhân như bản scan chứng minh nhân dân…). Người dùng được toàn quyền cập nhật, thêm bớt, chỉnh sửa những thông tin này ngay tại trang tài khoản cá nhân của mình.

Bước 3: Đăng ký tạo gian hàng online trên thaunha.com bằng cách điền đầy đủ thông tin cửa hàng bao gồm: thông tin liên hệ, giới thiệu, chính sách giao nhận bất động sản, cách thức thanh toán, đăng tải giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu có trụ sở thực tế). Thanh toán phí gian hàng cho thaunha.com bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng, PayPal.

Bước 4: Ban quản trị thaunha.com kiểm duyệt thông tin, nhận phí đăng ký gian hàng và tiến hành khởi tạo cửa hàng cho khách hàng

Bước 5: Chủ cửa hàng trực tuyến có toàn quyền quản lý các thông tin, hình ảnh của cửa hàng cũng như thông tin Bất động sản đăng bán, bao gồm việc xoá, sửa, thêm, bớt…

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

a.Tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bánngười mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, website thaunha.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua thì tùy theo mức độ, thaunha.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu người mua bị tổn hại lợi ích hợp pháp và có bằng chứng rõ ràng, thaunha.com sẽ

b.Tranh chấp phát sinh giữa thaunha.com và thành viên: Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

IV. Quy trình thanh toán

Đối với người mua:

Việc mua Bất động sản và phương thức cũng như quy trình thanh toán tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa người mua và người bán. Có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt.

Đối với người bán:

Những người bán có sử dụng các dịch vụ thu phí của thaunha.com như đăng ký cửa hàng trực tuyến, dịch vụ thuê banner quảng cáo… có thể lựa chọn phương thức thanh toán sau:

Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ văn phòng công ty:

Công ty Cổ phần Vsirius

29A Đường số 7, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 087 3099 885

Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng hoặc Paypal

Khách hàng liên hệ với Công Ty Cổ phần Vsirius để được hướng dẫn thanh toán.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website cung cấp dịch vụ TMĐT xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

a. Quản lý thông tin của người bán: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com, người bán phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com đưa vào dữ liệu quản lý.

b. Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán.

c. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng: người mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, website thaunha.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua thì tùy theo mức độ, thaunha.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

d. Thaunha.com áp dụng hình thức thanh toán qua Ví điện tử Nganluong.vn và PayPal.com – đơn vị thanh toán trực tuyến trung gian, đảm bảo AN TOÀN giao dịch cho khách hàng khi thanh toán phí dịch vụ.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân mà thaunha.com thu thập bao gồm các thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc

Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên thaunha.com, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Thaunha.com có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, trong các trường hợp liên quan đến pháp lý do các cơ quan chức năng yêu cầu.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của thaunha.com  đến khi nào khách hàng có yêu cầu huỷ bỏ các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Vsirius

29A đường số 7, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

ĐT: 0873 099 885   Fax: 0873 099 886

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng được quyền thay đổi các thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản thành viên tại thaunha.com. Hoặc yêu thaunha.com thực hiện việc này.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thaunha.com sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp liên quan đến pháp lý theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Thaunha.com cam kết luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của pháp luật.

VII. Quản lý thông tin xấu

Thành viên có tài khoản trên thaunha.com có thể đăng tin bán Bất động sản trên thaunha.com, tìm hiểu, cập nhật thông tin, đánh giá, gửi nhận xét trong các tin bài một cách tự do.

Khi các thành viên tiến hành thương lượng, giao dịch mua/bán. Thaunha.com không can thiệp và cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm gì với vai trò là trung gian.

Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông tin đăng của mình trên thaunha.com. Thaunha.com không chịu trách nhiệm trong việc xác nhận tính hợp pháp của tài sản được đăng tin rao bán. Thaunha.com khuyến khích bên đăng tin rao bán đính kèm các loại chứng từ về quyền sở hữu, để tăng tính xác thực cho sản phẩm rao bán.

Trong trường hợp thông tin bất động sản thay đổi bên rao bán phải sửa thông tin đăng trên thaunha.com trong thời hạn là 24 giờ.

Người đăng tin không được sử dụng tên liên lạc, tài khoản có tên trùng với các tên dễ gây nhầm lẫn như: admin, administrator, thauBất động sản,  … nhằm mục đích mạo danh thaunha.com.

Các tin đăng nếu vi phạm một trong những tiêu chí sau thì sẽ bị thaunha.com xóa tin mà không cần báo trước : 

Spam tin: Cùng một Bất động sản bán (hoặc tin mua Bất động sản) nhưng được đăng lặp đi lặp lại nhiều lần (từ 02 lần trở lên) trong cùng một tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau.

Tin cùng một người đăng, cùng một Bất động sản giá khác nhau đều không được chấp nhận. Hãy sử dụng phần mô tả chi tiết để mô tả các Bất động sản, nội ngoại tương tự mà bạn có.

Tiêu đề tin không rõ ràng, gây nhầm lẫn cho người đọc tin.

Tin đăng không đúng nội dung  

Thông tin liên lạc  không đúng quy định (nhập số điện thoại/email vào phần mô tả bán Bất động sản,  ) 

Tin đăng không cụ thể cho cho 1 Bất động sản nào.

Đăng ảnh Bất động sản không đúng sự thật, ảnh không liên quan đến thông tin đăng, ảnh có độ phân giải thấpvà có chữ ký trên ảnh.

Đăng tin rao vặt có chứa link dẫn đến một trang web khác với mục đích quảng cáo trang web đó

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Lỗi nhập dữ liệu : Thaunha.com kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Website thaunha.com được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu. Ngoài ra, chúng tôi cam kết:

a.Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com, sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Thành viên.

b.Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

c.Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT theo hotline : 087 3099 885.

d.Tuy nhiên, Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT thaunha.com

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT thaunha.com

a.Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website thaunha.com nêu ra.

b.Ban quản lýwebsite thaunha.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com

c.Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp các thông tin không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

d.Ban quản lýcủa thaunha.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của websie hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com

e.Ban quản lýwebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website thaunha.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com

f.Ban quản lýwebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của thaunha.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

g.Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

h.Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử TMĐT thaunha.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

i.Ban quản lýwebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

j.Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật.Ban quản lýWebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com có quyền cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cho cơ quan quản lý.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website thaunha.com

a.Ban quản lýwebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

b.Ban quản lýwebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT

c.Ban quản lýwebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com.

d.Ban quản lýwebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com  ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thành viên hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com.

e.Ban quản lýwebsite cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

f.Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

g.Ban quản lý website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com có trách nhiệm công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com. Khi khách hàng trên website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X.Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website thaunha.com

Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT thaunha.com

a.Khi đăng ký trở thành thành viên của thaunha.com và được thaunha.com đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tài khoản online để tiến hành đăng tin giao dịch trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com

b.Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác của mình trên website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com

c.Thành viên sẽ được nhân viên của website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com

d.Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

e.Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com.

Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT thaunha.com

a.Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

b.Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử TMĐT thaunha.com là chính xác và hoàn chỉnh theo quy định từ Điều 29 đến Điều 34 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

c.Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com.

d.Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

e.Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com trong bản Quy chế này.

f.Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com

g.Thành viên thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị Định 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com .

h.Thành viên cam kết cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê TMĐT.

i.Thành viên tuân thủ các quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mãi, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hoá hoặc cung ứng dịch vụ trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com.

j.Thành viên thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI. Điều khoản áp dụng

1.Vi phạm và giải quyết tranh chấp: Khi đăng ký và sử dụng tài khoản thaunha.com thành viên được xem là đã hiểu rõ và chấp nhận mọi quy định được sử dụng trong bản cam kết này. Thành viên nào vi phạm các quy định trong bản cam kết này thì thaunha.com có quyền đơn phương tạm dừng, hủy bỏ tư cách thành viên hoặc ngăn chặn truy cập mà không báo trước.

2.Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website cung cấp dịch vụ TMĐT thaunha.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết

3.Hiệu lực của bản cam kết: Bản cam kết nàysẽ  có hiệu lực khi thành viên thực hiện đăng ký xong tài khoản của mình trên thaunha.com.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT thaunha.com

Website Thương mại điện tử thaunha.com

Công ty Cổ phần Vsirius

Địa chỉ: 29A, Đường số 7, Khu Phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh

Tel: 087 3099 885               Fax:     Tel: 087 3099 886                  

Email: info@thaunha.com

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x