Triển lãm VIETBUILD 2014 – Cuộc gặp gỡ thú vị hằng năm

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Sáng ngày 18-6, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, Bộ Xây dựng phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD TP.Hồ Chí Minh năm 2014. Năm nay, hội chợ không chỉ thu hút nhiều đối tác mà còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực.

Thu hút nhiều đơn vị, doanh nghiệp

Trien-lam-vietbulid-2014

VIETBUILD là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng, TP.Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước. Qua hơn 14 năm qua, đến nay, triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa đạng và phong phú.

Triển lãm quy tụ hơn 800 đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có 461 doanh nghiệp trong nước, 231 doanh nghiệp liên doanh, 108 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia, khu vực như: Malaisya, Hàn Quốc, Pháp…

Triển lãm Quốc tế Vietbuild được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như: Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục quản lý Nhà, Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… Và cũng được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên như: Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh… Và các báo như: Báo Xây dựng – Bộ Xây dựng, Tạp chí Xây dựng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Nội thất, Tạp chí thị trường Giá cả Bất động sản & Tài sản…

VIETBUILD đã và đang khẳng định được tầm quan trọng

gian-hang-vietbuild

Triển lãm đã tạo cơ hội các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước

VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Dịp này, ban tổ chức đã trao 77 cúp vàng, huy chương của VIETBUILD cho 77 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng tốt, có gian hàng đẹp, có nhiều chương trình hoạt động ấn tượng tại triển lãm.

Gian-hang-bat-dong-san-vietbuild

Nhờ sự tư vấn của các nhà thầy xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mà nhiều cơ quan cũng như cá nhân đã tìm cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới phục vụ cho Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Có thể nói, VIETBUILD là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều khách hàng tham gia, Triển lãm vẫn còn thiếu vắng sự góp mặt lĩnh vực Bất động sản.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại triển lãm do BTV thaunha.com ghi lại được

gian-hang-trong-nha

Gian-hang-noi-that

 

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x