Những ngôi nhà đắt nhất thế giới

Với nhiều nhà tỷ phú, ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ mà còn là nơi để thể hiện đẳng cấp, phong cách và ý tưởng sáng tạo của chính bản thân họ. Nếu như nhiều người thường ao ước một ngôi nhà tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, ấm cúng thì những ngôi nhà đắt nhất thế giới dưới đây hoàn toàn khác xa với những gì chúng ta tưởng tượng và nằm ngoài tầm tay của chúng ta.

Antilla, Ấn Độ - 1 tỷ USD

những ngôi nhà đắt nhất thế giới 01

Đây là ngôi nhà được cho là đắt và xa hoa nhất thế giới với 27 tầng, trong đó khu đậu xe chiếm 6 tầng dưới, phía trên là nơi sinh hoạt của gia đình với 9 thang máy và được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhất.

Leopolda, Pháp – 529 triệu USD

những ngôi nhà đắt nhất thế giới 02

Với diện tích khoảng 24.384 m2, ngôi nhà này như một công viên giải trí trong nhà với 19 phòng ngủ được trang trí bằng tất cả những nội thất cổ đáng giá, hệ thống bếp nối liền nhau, ngoài ra còn có một phòng chôi bowling riêng với rất nhiều tiện nghi khác. Ngôi nhà xa hoa này luôn có 50 người giúp việc túc trực thường xuyên.

Penthouse, Anh – 237 triệu USD

những ngôi nhà đắt nhất thế giới 03

Một căn Penthouse ở khu One Hyde Park, London được trang bị tất cả những nội thất hiện đại và xa xỉ. Cửa kính chống đạn và căn hộ này còn có một đường hầm.

Ellison Estate, Mỹ - 200 triệu USD

những ngôi nhà đắt nhất thế giới 04

Ngôi nhà này thuộc quyền sở hữu của ông Larry Ellison – người sáng lập hãng công nghệ Oracle. Với phong cách Nhật Bản rộng hơn 9.2 ha, cơ ngơi này gồm 10 tòa nhà, hồ nhân tạo, nhà uống trà, nhà tắm.

Fairfield Pond, Mỹ - 190 triệu USD

những ngôi nhà đắt nhất thế giới 05

Đây là ngôi nhà đắt tiền nhất Hoa Kỳ với tổng cộng 29 phòng ngủ, 39 nhà tắm, và phòng ăn khổng lồ dài gần 30 mét.

The Pinnacle, Mỹ - 155 triệu USD

những ngôi nhà đắt nhất thế giới 06

Căn nhà giữa vùng núi tuyết này thuộc sở hữu của vợ chồng tỷ phú Tim và Edra Blixseth. Với 10 phòng ngủ, căn nhà này có hệ thống sưởi ấm toàn bộ dưới sàn, bể bơi trong và ngoài nhà, một lò rượu hổng lồ, phòng tập thể dục và phòng matxa.

Thaunha.com tổng hợp

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x