Căn hộ Docklands đang tạo nên cơn sốt tại Sài Gòn

Nhắm vào thị trường nhà mặt phố, thuận tiện trong đi lại, tiện tích trong tầm tay, Tập đoàn Bảo Gia tiến hành xây dựng căn hộ Docklands tại 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7. Ngày 10/1/2015 vừa qua, lễ mở bán căn hộ Docklands đã thu hút được đông đảo người quan tâm và tạo cơn sốt bởi những ưu đãi và tiện ích hiếm chung cư nào có được.

“Hot” không chỉ vị trí và thiết kế

Tọa lạc tại khu vực quận 7 và nằm liền kế cầu Phú Mỹ, Docklands dễ dàng liên kết với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố thông qua cầu Khánh Hội và cầu Tân Thuận 2. Kết nối thuận tiện đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây thông qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh và cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

Docklands thiết kế hướng tới sự đơn giản, thuận tiện đồng thời chú trọng vào việc bố trí công năng sử dụng nhằm mang lại sự thoải mái cho cư dân.

Chính mục tiêu xem gia đình là cốt lõi, thiết kế của Docklands chủ yếu tập trung vào trọng tâm là khu vực nối liền phòng ăn và nhà bếp. Thiết kế này vừa tạo không gian mở, vừa mang lại cảm giác ấm cúng sum vầy cho cả nhà.

Ngoài các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập thể hình, sân chơi cho trẻ em, cà phê... cư dân tại Docklands rất dễ dàng tiếp cận tới các khu vực sân golf, công viên dọc bờ sông, trường học.

Mà còn bởi sự uy tín

Docklands Sài Gòn là dự án của tập đoàn Bảo Gia đến từ Đài Loan, đợn vị đã từng thi công dự án The Flemington quận 11. Đây là tập đoàn có uy tín và hoạt động trên 26 năm, với hoạt động chính tập trung vào xây dựng, phát triển dự án bất động sản cũng như đầu tư quỹ đất tập đoàn này không chỉ gây ấn tượng tại Việt Nam mà còn ở Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia...

Khi tham quan căn hộ, khách hàng có thể hưởng nhiều ưu đãi cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng. Người mua còn được hưởng lịch thanh toán linh hoạt, được nhận nhà ngay và tận hưởng đầy đủ các tiện ích trong dự án.

 

 

 

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x