Xi măng – vật liệu trang trí nhà độc đáo

Ý tưởng sáng tạo của con người là vô bờ bến, những vật liệu lớn hay nhỏ, đắt hay rẻ, làm bằng da hay nhựa… tất cả đều được bàn tay con người biến hóa thành những vật liệu trang trí bắt mắt và lạ. Đặc biệt phải kể đến xi măng - tưởng chừng như thô cứng nhưng nó lại là một vật liệu trang trí nhà khá mới mẻ. Sự biến hóa linh hoạt và khả năng sáng tạo không ngừng, những hộp đựng bút chì, khuôn đựng nến hay quả trứng trang trí xinh xắn… làm bằng xi măng ra đời, tô điểm cho ngôi nhà thêm cuốn hút và độc đáo.

Trang trí cho bàn làm việc

Chỉ cần một ít xi măng và nước pha trộn với nhau, sau đó đổ vào vỏ quả trứng. Để xi măng khô lại, cạo bỏ lớp vỏ bên ngoài là bạn đã có những quả trứng bằng xi măng xinh xắn. Để quả trứng thêm độc, bạn khắc thêm những dòng chữ ưa thích lên quả trứng và đặt trong “ổ rơm” làm bằng những chiếc ghim giấy hay những mảnh giấy vụn. Chỉ cần dành một chút thời gian là bạn đã có một vật trang trí độc đáo trên bàn làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo nên những chiếc hộp đựng bút chì cho con trẻ.

Trang trí nội thất cho căn nhà

Không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu những con thú rừng về làm cảnh, bạn có thể trang trí bằng xi măng đúc, kết hợp những nhánh cây ấn tượng. Vừa bảo vệ động vật, vừa không quá tốn kém lại vừa độc đáo, còn chần chừ gì mà bạn không thử?

Ngôi nhà sẽ lạ và độc hơn với chiếc đèn bằng xi măng ấn tượng trên nền gạch màu trắng.

Hay một chiếc kệ đặt điện thoại vô cùng đơn giản nhưng lại rất tiện lợi.

Độc đáo hơn là những khuôn nến, bền và đẹp mắt là những gì sản phẩm này mang lại.

Để chậu cây xanh trong nhà thêm đáng yêu và căn tràn sức sống, bạn có thể dùng xi măng đúc thành những chiếc đế, sau đó nối bằng những sợi dây thừng và đặt những chậu cây xanh lên, rất độc đáo và thú vị.

 

 

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x