Sofa góc, sự lựa chọn mới cho phòng khách

Không gian phòng khách nhà bạn chật hẹp? Bạn muốn tận dụng được góc chết trong phòng khách? Bạn muốn một chiếc sofa không chiếm nhiều diện tích nhưng lại có chỗ ngồi thoải mái? Thật tuyệt, một bộ sofa góc sẽ giúp bạn quản lý không gian sống, cung cấp nhiều tiện nghi và tạo nhiều chỗ ngồi hoàn hảo cho cả gia đình và những vị khách. Những lý do dưới đây sẽ cho thấy sofa góc là sự lựa chọn mới nhưng lý tưởng nhất.

Phù hợp mọi kích thước

sofa-goc-da-dang-kich-thuoc

Sofa góc có 3 kiểu dáng chính là hình chữ L, chữ C và hình vòm. Bạn có thể lựa chọn kích thước lớn, nhỏ tùy theo không gian phòng khách. Nếu không gian phòng khách nhỏ, hẹp bạn nên chọn những bộ sofa từ 3 tới 4 ghế. Tô điểm thêm cho bộ spfa góc thêm ấn tượng, sinh động là chiếc bàn thấp hoặc một vài chiếc gối sắc màu. Có thể nói, sofa góc chính là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn vô cùng tiện nghi.

Với không gian phòng khách rộng, bạn nên mua những chiếc sofa góc to và hoành tráng hơn để phù hợp không gian căn nhà.

Tiện lợi

sofa-goc-tien-loi

Khi lựa chọn 1 bộ sofa ngoài tiện dụng, chúng ta còn cân nhắc việc vận chuyển và bố trí sao cho hợp lý. Sofa góc được trang bị thêm bánh xe, bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển tới vị trí mới mỗi khi muốn thay đổi cách bố trí hoặc khi muốn giải phóng không gian mà không lo tốn sức.

Đa dạng mẫu mã

sofa-goc-tien-loi

Trên thị trường sofa góc hiện nay có vô vàn mẫu mã hiện đại và được thiết kế rất bắt mắt về màu sắc và kiểu dáng, chi phí bảo trì lại rất thấp. Do được làm từ chất liệu vải, da, simily nên khả năng bám bụi rất ít, độ bền cao, êm ái.

sofa-da-tranh-bui-bam

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc ghế đơn giản, độ bền cao thì nên chọn sofa góc làm bằng da. Sofa vải dành cho những vợ chồng trẻ yêu sự thoải mái, mát mẽ, và sôi động. Sofa simily dành cho những gia đình có trẻ nhỏ vì không thâm nước lại dễ vệ sinh.

Thaunha.com tổng hợp

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x