Mẹo trang trí nhà bằng gạch hoa

Những màu sắc gạch hoa từ nhẹ tới đậm, từ không hoa văn đến có hoa văn đều góp phần làm cho căn phòng thêm ấn tượng. Những màu sắc nhẹ có xu hướng làm cho căn phòng lớn hơn, trong khi những màu tối và đậm lại làm cho căn phòng tăng thêm nét ấn tượng, chính vì vậy gạch hoa đã trở thành vật liệu sử dụng phổ biến ở hầu hết các gia đình. Đặc biệt hơn, các Kiến trúc sư đã dùng những viên gạch hoa để trang trí nội thất, đem đến một cảm giác tươi mới, không gian đậm chất hoài cổ.

Gạch hoa làm phòng khách thêm khác lạ

gach-hoa-op-tuong-phong-khach

Nhờ những khối gạch hoa nổi bật trong nhà mà gian phòng khách thêm nổi bật hơn. Ngôi nhà sẽ trở nên mới lạ, đầy sắc màu, không còn đơn điệu như trước. Những bông hoa đủ màu sắc, những hình thù ngộ nghĩnh làm cho bức tường nhà bạn thêm sống động và mới lạ.

Gian bếp ấm cúng

gian-bep-trang-tri-gach-hoa

Gian bếp sẽ tăng thêm tính nổi bật và sạch sẽ nhờ những tấm gạch hoa tối màu nhưng không kém sự đa dạng về hoa văn. Để tạo sự hòa hợp với không gian trắng và đen, sử dụng gạch hoa cùng tông nhưng có các họa tiết khác nhau đã làm cho phòng bếp thêm ấm cúng và hài hòa.

Biến tấu mới lạ trong phòng tắm và nhà vệ sinh

gach-op-tuong-cho-nha-tam

Phòng vệ sinh nhà bạn sẽ thật sự nổi bật với những tấm gạch hoa cùng tông.

gach-op-tuong-nha-tam

Nhà tắm cũng biến thành một khối tách biệt đầy màu sắc với nhiều gam màu ấn tượng, vừa mang nét hiện đại vừa có chút cổ điển với các họa tiết và hoa văn.

Gạch hoa len lỏi vào sân vườn

nen-gach-hoa-ban-cong

Trên ban công hay ngoài sân vườn bạn cũng có thể dùng những tấm gạch hoa sáng tạo thành những mảng màu sắc đa dạng, trở thành nơi lý tưởng để mỗi sáng, mỗi chiều cả nhà quây quần bên nhau.

Thaunha.com tổng hợp

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x