Mẹo chọn vòi hoa sen cho nhà tắm

Trên thị trường mua bán thiết bị phòng tắm hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn loại vòi hoa sen với chất lượng khác nhau. Không phải ai cũng biết cách chọn và mua đúng vòi hoa sen chất lượng, phù hợp hình dáng với phòng tắm của gia đình mình. Để bớt hoang mang lo lắng, thaunha.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về cách lựa chọn vòi hoa sen để bạn tham khảo.

Chất liệu, lớp mạ

C:\Documents and Settings\Admin\Desktop\hinh anh ngay 4.11\mạ.jpg

Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi, hàng nhái khi lựa chọn bạn nên xem chất liệu và nước xi mạ bên ngoài. Chất liệu đồng thau phải bền chắc, nên lựa chọn các sản phẩm có lỹ thuật mạ niken, chrome để chống rỉ sét và chống oxi hóa. Lớp mạ vòi sen phải sáng bóng, bền vững với thời gian. Hàng nhái sẽ không láng bóng, đều nước xi, bên trong hay bị rỗ.

Hàm lượng chì

ham-luong-chi-thap

Sản phẩm chứa hàm lượng chì cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì thế khi mua vòi hoa sen bạn không được bỏ qua yếu tố này. Hãy chọn vòi sen có hàm lượng chì thấp (khoảng 0.25%), thân thiện với môi trường.

Tiêu chí tháo lắp

thao-lap-voi-hoa-sen

Vòi hoa sen, sau một thời gian sử dụng sẽ chứa nhiều cặn bẩn từ nước và môi trường nên việc vệ sinh, bảo dưỡng vòi là vô cùng quan trọng. Tiêu chí dễ dàng tháo lắp và vệ sinh cũng là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua vòi hoa sen. Khi mua vòi sen, bạn nên chọn lựa các sản phẩm dễ tháo rời đầu vòi để tiện vệ sinh.

Chú ý áp lực dòng chảy

voi-sen-voi-ap-luc-dong-chay-lon

Áp lực dòng chảy là yếu tố sống còn của chiếc vòi sen, khi mua bạn nên chọn tay sen có độ phun mạnh với áp lực dòng chảy lớn. Bởi, áp lực dòng chảy lớn sẽ giúp dòng nước phun mạnh, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Không quên xem xét cấu tạo bên trong

Để chọn một vòi sen hoàn hảo, bạn không nên bỏ qua bước kiểm tra sự bền vững của kết cấu bên trong. Hãy chọn sản phẩm có van điều khiền bằng sứ để đảm bảo độ bền và chống bám cặn.

Thaunha.com tổng hợp

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x