Bí quyết bán nhà nhanh chóng

Thị trường bất động sản luôn chứa đựng nhiều rủi ro và thử thách. Trong khi đó việc mua bán nhà lại là việc không hề đơn giản bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong thủy, môi trường, an ninh và đặc biệt là giá cả. Người mua thường quyết định liệu họ có nên mua căn nhà hay không ngay trong những phút đầu tiên. Vậy làm sao để tăng giá trị cho căn nhà trong mắt người mua ngay từ ấn tượng ban đầu? Dưới đây là những gợi ý giúp bạn bán nhà một cách nhanh chóng.

Dọn sạch đồ đạc

don-sach-do-dac

Căn nhà gọn gàng sẽ chiếm được nhiều cảm tình hơn là một căn nhà bừa bộn. Bạn nên dọn sạch những thứ không cần thiết để tạo không gian sinh hoạt thoáng mát. Sắp xếp lại đồ nội thất và bố trí lại cho hợp với không gian và phong thủy. Có như vậy, khách hàng tiềm năng sẽ không đánh giá thấp giá trị căn nhà. Bạn nên lau chùi sạch bụi bẩn trong các ngõ ngách, làm sạch các thiết bị nhà bếp để đem lại vẻ tươi mới.

lau-sach-nha-cua

Tạo không gian sáng đẹp

son-lai-nha-mau-sang

Người mua sẽ ấn tượng và đánh giá cao hơn khi bước vào ngôi nhà có không gian khoáng đạt và sáng sủa. Bạn nên cắt tỉa cây cối, thay bóng đèn, sơn lại tường theo gam màu sáng… Những việc làm này sẽ khiến không gian của căn phòng thêm sáng sủa và giá trị hơn trong mắt khách hàng.

Tham khảo và định giá nhà

dinh-gia-nha

Bạn nên tìm hiểu giá của một số căn nhà tương tự như ngôi nhà của mình trước khi định giá. Một ngôi nhà giá quá cao sẽ khó bán, ngược lại một ngôi nhà giá rẻ hơn so với mặt bằng chung sẽ khiến khách hàng nghi ngờ về chất lượng và phong thủy. Bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang mạng rao vặt về nhà đất để xác định đúng giá trị ngôi nhà mình muốn bán.

Đăng tin bán nhà online

ban-nha-online

Bán bất động sản trên kênh online đang rất phổ biến, vì thế bạn hãy tận dụng kênh này để người mua tiếp cận nhanh và thuận lợi hơn. Để gây ấn tượng, bạn nên kèm theo vài tấm hình chụp không gian bên trong cũng như xung quanh ngôi nhà.

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x