5 văn phòng có thiết kế tuyệt vời trên thế giới

Văn phòng làm việc vốn không được thiết kế một cách công bằng ở mọi nơi. Một số văn phòng thường rất tẻ nhạt, khiến cho nhân viên ngột ngạt, xuống tinh thần. Một số lại giữ được sự vui vẻ thoải mái, tạo động lực cho nhân viên sáng tạo và làm việc hết mình.

Có rất nhiều cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhân viên. Một số văn phòng trang bị thiết bị thể dục thể thao giúp nhân viên giảm stress bằng cách vận động cơ thể, tránh ngồi liên tục tại bàn làm việc. Một số văn phòng khác được thiết kế để nhân viên cảm thấy sự thư giãn và gần gũi như chính tại ngôi nhà của mình. Dưới đây thaunha.com sẽ liệt kê ra danh sách 12 văn phòng làm việc của các ông lớn có tiếng trên toàn thế giới, những không gian làm việc hết sức tuyệt vời với thiết kế đầy cảm hứng.

Văn phòng của Selgas Cano

Gây ngạc nhiên và bất ngờ cho bất kì ai lần đầu tiên biết tới, văn phòng được xây dựng giữa rừng với thiết kế ngoạn mục. Nhân viên của Selgas Cano được hoà mình tối đa với thiên nhiên, tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời. Vốn là một công ty kiến trúc có tiếng, việc Selgas Cano sở hữu một văn phòng độc đáo như thế này cũng là điều dễ hiểu.

van-phong-lam-viec-cua-Selgas-cano van-phong-lam-viec-giua-rung-cua-selgas

Google

Một trong những lợi thế cạnh tranh trong công cuộc thu hút nhân tài của ông lớn Google đó chính là không gian làm việc. Thiết kế văn phòng trẻ trung, đầy màu sắc, trang bị sân chơi thể thao, tường leo núi, ghế massage, ống trượt, thậm chí cả một studio nhạc cho nhân viên. Không ngẫu nhiên mà Google được mệnh danh là nơi có không gian làm việc như thiên đường dành cho nhân viên.

khong-gian-lam-viec-cua-google

van-phong-lam-viec-gan-quay-bar studio-ngay-tai-tru-so-google

Drop box

Nổi tiếng với dịch vụ sao lưu, lưu giữ dữ liệu trực tuyến, ít ai biết Drop cũng có những văn phòng với thiết kế tuyệt vời, không gian thoáng đã tràn ngập ánh sáng, xây dựng phòng tập gym cho nhân viên với đầy đủ thiết bị tiện nghi

khong-gian-lam-viec-cua-drop-box van-phong-dropbox

Facebook

Facebook dùng chính những phần mềm của họ để tổ chức các cuộc thăm dò thu thập ý kiến. Các nhân viên của Facebook được hỏi họ muốn một văn phòng như thế nào. Kết quả là một không gian làm việc tuyệt vời ra đời, với nhiều không gian mở, khu vực thư giãn với trượt ván và DJ, hiện đại, trẻ trung. Tại Facebook mỗi cá nhân đều được khuyến khích sáng tạo, họ có thể treo các tác phẩm cá nhân lên bất cứ chỗ nào họ muốn.

van-phong-tre-trung-cua-facebook  van-phong-sang-tao-cua-facebook

Skype

Văn phòng của Skype được xây dựng trong một nhà máy bia cũ, và thống nhất theo tinh thần của phần mềm này: Hữu ích – vui nhộn. Không gian của Skype hỗ trợ tối đa việc tương tác giữa hình ảnh và âm thanh. Thiết kế đa màu sắc, các mảng sáng tối, các khối hình được nhấn mạnh, vì theo triết lý của Skype, môi trường sẽ tác động đến quá trình tư duy. Skype luôn khuyến khích sáng tạo và làm việc nhóm

van-phong-lam-viec-cua-skype  van-phong-nhieu-mau-sac-cua-skype

Thaunha.com tổng hợp

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x