Điều gì khiến văn phòng Chartboost làm mê mẩn người lớn và trẻ con ?

Đi theo lĩnh vực kinh doanh game, công ty Chartboost không khỏi gây bất ngờ với cách trang trí văn phòng. Chú khủng long khổng ở sảnh hay những bộ bàn ghế hình nấm, máy chơi games có trong các trò chơi đều xuất hiện tại văn phòng Chartboost. Cách bố trí sôi động, hình ảnh thu hút này tạo ấn tượng mạnh cho những người đặt chân đến đây.

Tổng diện tích văn phòng ở California (Mỹ) là 3.900 m2, hình ảnh của các game quen thuộc được sắp xếp ở hầu hết không gian này từ sảnh, các bức tường, sàn nhà cho đến thanh máy hay góc làm việc.

Từ sảnh vào, bạn sẽ có cảm giác như bước vào thế giới động vật thực sự thông qua công viên kỷ Jura với chú khủng long cao 3.3m. Chú khủng long đứng ngay sảnh công ty cũng là hình ảnh biểu trưng cho công ty game hàng đầu thế giới này.

Bằng cách sử dụng các tông màu tươi sáng, các bức tường vẽ đồ họa, tượng 3D hay hình ảnh trong các game để trang trí. Công ty Chartboost mong muốn tái hiện một cách sống động nhất thế giới về game điện tử, đem lại cảm giác phấn khích, vui nhộn và trải nghiệm thực tế.

Để tăng thêm hứng thú cho nhân viên làm việc, văn phòng của công ty Chartboost còn thể hiện hình ảnh các game kinh điển, bàn ghế hay đèn làm việc được thiết kế phù hợp với từng chủ đề của từng game.

Sự tự do và thoải mái là tiêu chí Chartboost muốn hướng tới. Ngoài không gian linh hoạt với những chiếc ghế cho nhân viên làm việc nhóm khi cần, nhân viên không bị bó buộc về thời gian.

Sau 15h, nhân viên sẽ có không gian mở như công viên kỷ Jura hay công viên Mario để thư giãn, ăn uống hoặc thảo luận.

 

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x