Giới thiệu

Giới thiệu sơ lược

Thaunha.com là thành viên của công ty TNHH Vsirius, là website thương mại điện tử chuyên cung cấp giải pháp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu mua, bán, môi giới bất động sản. Thường xuyên nâng cấp, cải thiện và cho ra mắt nhiều tính năng mới, thaunha.com đang dần trở thành người bạn đồng hành đắc lực của giới bất động sản trên toàn quốc.

Hình ảnh của thaunha.com là biểu tượng của đầu tư hiệu quả và an toàn.

  • Tầm nhìn:

Trở thành website thương mại điện tử đầu tiên hiện diện trong tâm trí khách hàng khi có nhu cầu mua, bán, cho thuê bất động sản.

  • Sứ mệnh:

Thaunha.com tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu mua và bán, biến ước mơ của bạn và các doanh nghiệp thành hiện thực thông qua hệ thống website Thương mại điện tử.

Thaunha.com – Tổ ấm ước mơ không còn xa

Lịch sử hình thành

Nhận thấy nhu cầu nhà ở là cần thiết với hầu hết tất cà mọi người và nhu cầu trao đổi thông tin, giao dịch trên thị trường bất động sản ngày càng cao, kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của Thương Mại Điện Tử những năm gần đây khiến người dùng Việt Nam dần trở nên quen thuộc với các hình thức mua bán trực tuyến.

Tháng 10 năm 2014 website Thương mại điện tử chuyên về bất động thaunha.com đi vào hoạt động.

Sau gần 1 năm hoạt động, thaunha.com được đông đảo quý khách hàng tin dùng và đánh giá là website uy tín, chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và công bằng cho tất cả các cửa hàng. Hiện tại, thaunha.com có hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc và có hàng nghìn giao dịch mua bán online đang diển ra trên thaunha.com.

Đến với thaunha.com là đến với những giá trị bền vững.

Tiêu chí hoạt động

Với mục đích mang lại lợi ích tối đa cho người dùng, hoạt động của thaunha.com luôn dựa trên những tiêu chí sau:

- Nghiên cứu và đổi mới công nghệ.

Chúng tôi luôn tiếp cận công nghệ mới nhất, thông qua các việc tiến hành liên tục các cuộc nghiên cứu của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời đảm cung cấp những ứng dụng mới nhất cho người dùng.

- Đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm.

Thaunha.com hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi nỗ lực hết mình để cải thiện dịch vụ đến khách hàng.

- Công bằng và minh bạch trong từng hoạt động.

Mọi hoạt động mua bán, cung cấp dịch vụ trên website Thaunha.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

-  Nói KHÔNG với tư vấn và quảng bá sai sự thật.

Để đảm bảo cung cấp thông tin, dịch vụ tốt nhất cho người dùng, chúng tôi cam kết "Nói không với tư vấn và quảng bá sai sự thật".

- Hợp tác.

Chúng tôi có một viễn cảnh của việc tạo ra một website Thương Mại Điện Tử về thị trường bất động sản uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi biết rằng không thể thực hiện điều đó một mình. Chúng tôi tiếp cận, cải thiện, trao quyền, phối hợp cùng các bạn để cho một thị trường bất động sản tươi sáng hơn.

Đối tác của chúng tôi

Thaunha.com xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và chặt chẽ với tất cả những doanh nghiệp, công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và các cá nhân có nhu cầu kinh doanh biệt thự, nhà đất, kho/xưởng, chung cư hay nhà nghỉ, resort...

Hơn hết, đối tác lâu dài mà chung tôi muốn hướng tới là những người có mục tiêu xây dựng một môi trường thương mại điện tử lành mạnh tại Việt Nam

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x