Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUNHA về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân mà THAUNHA thu thập bao gồm các thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc

Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên THAUNHA.COM, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

 Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. THAUNHA có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, trong các trường hợp liên quan đến pháp lý do các cơ quan chức năng yêu cầu.Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của THAUNHA cho đến khi nào khách hàng có yêu cầu huỷ bỏ các thông tin đã cung cấp.

 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Vsirius

29A đường số 7, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

ĐT: 0873 099 885

Fax: 0873 099 886

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng được quyền thay đổi các thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản thành viên tại THAUNHA.COM. Hoặc yêu cầu Sàn giao dịch/website TMĐT thực hiện việc này.

 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

THAUNHA.COM sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp liên quan đến pháp lý theo yêu cầu của các cơ quan chức .

THAUNHA.COM cam kết luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của pháp luật.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Quy định về bảo vệ tài sản trí tuệ

Các cơ sở dữ liệu thuộc tài sản trí tuệ của THAUNHA.COM bao gồm nhưng không giới hạn: Hình ảnh (tĩnh và động); Các thông tin dưới dạng ký tự, văn bản: thông tin về sản phẩm, thông tin tư vấn dịch vụ-sản phẩm, nội dung quy chế trang web, tin tức cập nhật, khẩu ngữ, các mẩu chuyện,…;Giao diện, bố cục, phong cách viết, code của trang web (HTML, CSS, thư viện,….) thành viên không được sao chép, mạo danh, chia sẻ thông tin điện tử trên mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của ng ư ời đại diện THAUNHA.COM.

Thành viên hoặc các bên khác không được tấn công, xâm nhập trái phép website, c ơ sở dữ liệu để lấy dữ liệu hoặc các hình thức khác gây ảnh hu ưởng đến hoạt động và lợi ích hợp pháp của THAUNHA.COM. 

Quy định đăng tin

Thành viên có tài khoản trên THAUNHA.COM có thể đăng tin trên THAUNHA.COM  ( tin bán sản phẩm / tin mua sản phẩm) và tìm hiểu, cập nhật thông tin, đánh giá, gửi nhận xét trong các tin bài một cách tự do.

Khi các thành viên tiến hành thương lượng, giao dịch mua/bán. THAUNHA.COM không can thiệp và cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm gì với vai trò là trung gian.

 Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông tin đăng của mình (sự rõ ràng về đặc tính, công năng,  giá cả của tài sản và chất lượng sử dụng ) trên THAUNHA.COM và nguồn gốc tài sản rao bán/ rao mua. THAUNHA.COM không chịu trách nhiệm trong việc xác nhận tính hợp pháp của tài sản được đăng tin bán/ mua. THAUNHA.COM khuyến khích, bên đăng tin rao bán đính kèm các loại chứng từ về quyền sở hữu, đăng kiểm, bảo hành để tăng tính xác thực cho sản phẩm rao bán.

Trong trường hợp thông tin sản ph ẩm thay đổi bên rao bán phải sửa thông tin đăng trên THAUNHA.COM trong thời hạn là 24 giờ. Bên rao bán/ rao mua phải xác định rõ sản phẩm rao bán/ rao mua là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng hay đã qua sử dụng tại tiêu đề của tin.

Người đăng tin không được sử dung tên liên lạc, tài khoản có tên trùng với các tên dễ gây nhầm lẫn như: admin, administrater,,… nhằm mục đích mạo danh THAUNHA.COM. 

Các tin đăng nếu vi phạm một trong những tiêu chí sau thì sẽ bị THAUNHA.COM xóa tin mà không cần báo trước : 

1.     Spam tin: Cùng một sản phẩm bán (hoặc tin mua sản phẩm) nhưng được đăng lặp đi lặp lại nhiều lần (từ 02 lần trở lên) trong cùng một tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau.

2.     Tin cùng một người đăng, cùng một model sản phẩm giá khác nhau đều không được chấp nhận. Hãy sử dụng phần mô tả chi tiết để mô tả các sản phẩm cùng loại mà bạn có.

3.     Tiêu đề tin không rõ ràng, gây nhầm lẫn cho người đọc tin.

4.     Tin đăng không đúng nội dung. 

5.     Thông tin liên lạc  không đúng quy định ( nhập số điện thoại/email vào phần mô tả bán sản phẩm). 

6.     Tin đăng không cụ thể cho cho 1 sản phẩm nào.

7.     Sản phẩm hoặc cửa hàng  không có hình ảnh.

8.     Đăng ảnh sản phẩm không đúng sự thật, ảnh không liên quan đến thông tin đăng, ảnh có độ phân giải thấp.

9.     Đăng tin rao vặt có chứa link dẫn đến một trang web khác với mục đích quảng cáo trang web đó.

Vi phạm và giải quyết tranh chấp

Khi đăng ký và sử dụng tài khoản THAUNHA.COM thành viên được sản phẩmm là đã hiểu rõ và chấp nhận mọi quy định được sử dụng trong bản cam kết này. Thành viên nào vi phạm các quy định trong bản cam kết này thì THAUNHA.COM có quyền đơn phương tạm dừng, hủy bỏ tư cách thành viên hoặc ngăn chặn truy cập mà không báo trước.

Hiệu lực của bản cam kết

Bản cam kết nàysẽ  có hiệu lực khi thành viên thực hiện đăng ký xong tài khoản của mình trên THAUNHA.COM.

Tư vấn trực tuyến
Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x