Đội ngũ nhân viên

Nguyễn Thị Hồng Thương – CEO

"Tham gia vào thị trường thương mại điện tử Việt Nam, trên cương vị là Giám Đốc Điều Hành, chịu trách nhiệm dẫn dắt toàn bộ đội ngũ nhân viên trên con đường xây dựng một kênh thương mại điện tử hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Tôi tin vào sự phát triển từng ngày của thaunha, tin vào tài năng và nhiệt huyết của đội ngũ các bạn trẻ tại thaunha. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để mang đến một kênh phân phối và quảng bá hiệu quả cho các đối tác của mình cũng như một môi trường kinh doanh lành mạnh trên thị trường bất động sản và nội ngoại thất.

Trần Minh Thiện – IT Team leader

"Với cương vị là leader của bộ phận IT, tôi chịu trách nhiệm phân công và hướng dẫn các bạn trong nhóm. Được làm việc cùng các đồng nghiệp có kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp là điều tôi tâm đắc nhất tại thaunha. Chúng tôi là một tập thể có cùng lý tưởng, luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu từ phía người dùng. Đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng là mong muốn cuối cùng của chúng tôi"

Phạm Nguyễn Phương Tâm – Marketing Specialist

"Thaunha tập hợp những người trẻ vui tính và năng động. Chúng tôi quan tâm và tôn trọng nhau, cùng làm việc và xây dựng một môi trường tuyệt vời nhất có thể. Với mỗi chúng tôi, thaunha trở thành ngôi nhà thứ hai - nơi mọi người được theo đuổi đam mê, thể hiện bản thân và đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội."

Lê Quý Hoàng Anh – Design Specialist

"Thời gian làm việc cùng team thaunha tuy chưa nhiều nhưng đem tới cho tôi khá nhiều trải nghiệm thú vị. Xung quanh tôi là những con người vui vẻ và thông minh, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Điều này tác động lên tôi rất nhiều. Đối với công việc thiết kế, bạn không thể sáng tạo trong một môi trường gò bó và khuôn mẫu. Tại không gian của thaunha, mọi ý tưởng đều được khuyến khích, và tại đây tôi không làm việc. Tôi chỉ đang theo đuổi đam mê"

Lê Văn Tùng - Program Specialist

"Công việc của một chuyên viên IT theo quan niệm chung là khá khô khan. Đối với bản thân tôi, một khi đã đam mê thì công việc nào cũng hay và cuốn hút. Thaunha giống như một cỗ máy vận hành chặt chẽ và mỗi chúng tôi là một mắt xích, mỗi người một đam mê riêng nhưng tổng hoà lại là một tập thể hoàn chỉnh, cùng nhau xây dựng một hệ thổng hoàn thiện là mục tiêu chung của tất cả chúng tôi tại công ty" .

Bùi Như Long – Database Developer

"Tôi đã rất hào hứng từ khi thaunha.com còn là một dự án, mong muốn được thử thách bản thân, được tiếp xúc với những công nghệ mới từ nước ngoài là lý do khiến tôi tìm đến thaunha. Cảm giác góp phần vào xây dựng một hệ thống hiện đại với cấu trúc phức tạp khiến tôi hứng thú hơn với công việc. Và càng tuyệt vời hơn nữa khi tại đây tôi có được những đồng nghiệp rất thân thiện và thú vị. Họ khiến công việc của tôi bớt căng thẳng và hứng thú hơn rất nhiều."
Tư vấn trực tuyến
Phản hồi